(untitled) - Nguyễn, Trung Lập (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng chia thành chín chương: Hai chương đầu ôn tập một số kiến thức cơ bản có bổ sung một số khái niệm mới. Chương 4, 5 và 6 cung cấp các kiến thức về các IC cùng giao thức truyền đồng bộ, bất đồng bộ, đồng thời khảo sát các chuẩn giao tiếp dùng trong tuyền dữ liệu, bàn về biện pháp truyền dữ liệu nhờ đường dây điện thoại, kỹ thuật dùng trong modem. Hai chương cuối trình bày các phương pháp đa hợp, đề cập đến kỹ thuật truyền tín hiệu số trên hệ thống thông tin, tìm hiểu hoạt động các IC CODEC.
Keywords: Computer communications,Computer networks