Bài giảng thủy văn công trình - Lê, Anh Tuấn (Khoa Công Nghệ, 2002)
Bài giảng trình bày các nhân tố cơ bản của sự hình thành và diễn biến của thời tiết khí hậu, đặc điểm và tính chất của nguồn nước, dòng chảy vùng sông ngòi và vùng cửa biển.