(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng trình bày các nhân tố cơ bản của sự hình thành và diễn biến của thời tiết khí hậu, đặc điểm và tính chất của nguồn nước, dòng chảy vùng sông ngòi và vùng cửa biển.
Keywords: Hydraulic engineering,Hydrology