(untitled) - Đặng, Văn Thuận (Cần Thơ, 2002)
Bài tập bao gồm ba chương xoay quanh những nội dung như đại số véctơ và phương pháp tọa độ, đường cong phẳng, mặt bậc hai trong không gian.
Hình học giải tích
Keywords: Geometry, analytic