(untitled) - Nguyễn, Văn Linh (Cần Thơ, 2002)
Cung cấp kiến thức cơ bản về về những kỹ thuật chủ yếu nhất củia giải thuật như: Kỹ thuật phân tích giải thuật; Kỹ thuật thiết kế giải thuật; Cấu trúc dữ liệu và giải thuật cho lưu trữ ngoài
Keywords: algorithms,programming ( mathematics )