(untitled) - Nguyễn, Tấn Phát (Cần Thơ, 2002)
Giáo trình gồm sáu chương đề cập đến những luật định trong ngành xây dựng như pháp luật về quy hoạch xây dựng, quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư và xây dựng, chế độ pháp lý về hợp đồng kinh tế trong hoạt động xây dựng cơ bản, quy chế pháp lý về hành nghề xây dựng và vi phạm pháp luật trong hoạt động xây dựng và các biện pháp xử lý.
Keywords: Construction; Law and legislation