(untitled) - Nguyễn, Văn Linh (Cần Thơ, 2002)
Giáo trình có 10 chương đề cập mọi vấn đề của trình biên dịch gồm giới thiệu và sự biên dịch, một trình biên dịch đơn giản, phân tích từ vựng, phân tích cú pháp, dịch trực tiếp cú pháp, kiểm tra kiểu, môi trường thời gian thực hiện, sinh mã trung gian và sinh mã đích
Keywords: Compiling (electronic computers)