(untitled) - Ngô, Văn Truyền (Cần Thơ, 2002)
Trình bày về cách điều trị cá bệnh lâm sàng nội như: bênh cao huyết áo, suy tim, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim.....
Keywords: Medicine, preventive,Internal medicine