(untitled) - Nguyễn, Hoa Bằng (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng Mỹ học đại cương giới thiệu các nội dung Mỹ học là gì? Ý thức thẩm mỹ, các phạm trù Mỹ học cơ bản, bản chất và chức năng của nghệ thuật và đặc trưng của nghệ thuật.
Giá trị thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật
Keywords: Aesthetics