Bài giảng luật lao động - Dương, Kim Thế Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Bài giảng gồm 15 chương giới thiệu về lịch sử phát triển của luật lao động Việt Nam, quan hệ pháp luật lao động, việc làm và học nghề, tuyển dụng lao động, thỏa ước lao động tập thể, tiền lương, bảo hiểm xã hội v.v...