(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng dành cho các sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường, nội dung trọng tâm về các nguyên lý tính toán và thiết kế cơ bản cho một số hạn mục công trình xử lý nước thải.
Keywords: Waste waters,Sewerage; Purification