Bài giảng đa thức và phương trình đại số - Phùng, Kim Chức (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Bài giảng cung cấp các kiến thức về đa thức và phương trình đại số trong chương trình đào tạo của ngành sư phạm toán và toán tin.