Bài giảng qui hoạch tuyến tính - Hồ, Hữu Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Bài giảng gồm 3 chương giới thiệu bài toán quy hoạch tuyến tính và phương pháp đơn hình, quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, vận tải và phương pháp phân phối.