(untitled) - Hồ, Hữu Hòa (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng gồm 3 chương giới thiệu bài toán quy hoạch tuyến tính và phương pháp đơn hình, quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, vận tải và phương pháp phân phối.
Quy hoạch tuyến tính
Keywords: Algebras, linear; Outlines, syllabi, etc