Bài giảng quy hoạch thủy lợi - Lê, Anh Tuấn (Khoa Công Nghệ, 2002)
Bài giảng trình bày các nguyên lý của việc lập dự án, phân tích các phương án kinh tế và xem xét các tác động về mặt môi trường và các yếu tố xã hội liên quan đến nông thôn.