Bài giảng Autocad R.14 - Lâm, Văn Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Bài giảng trình bày lý thuyết về AutoCAD R.14 cho không gian 2 chiều. Chương cuối cung cấp bài tập tổng hợp để củng cố kiến thức cơ bản.