(untitled) - Lâm, Văn Thịnh (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng trình bày lý thuyết về AutoCAD R.14 cho không gian 2 chiều. Chương cuối cung cấp bài tập tổng hợp để củng cố kiến thức cơ bản.
Keywords: Autocad (computer drawing languages),Máy tính,Computer,Autocad (Ngôn ngữ vẽ máy tính); Thiết kế mẫu,Aided design