(untitled) - Đặng, Văn Cứ (Hà Nội, 2006)
Ngoài phần hướng dẫn thực hiện các bài tập về các tiêu chuẩn cơ bản thành lập bản vẽ kĩ thuật, các phương pháp dựng và vẽ hình, các phương pháp biểu diễn vật thể trong hình chiếu thẳng góc,... theo cách vẽ truyền thống và có sự trợ giúp của MTĐT thông qua việc sử dụng phần mềm AutoCAD.
Keywords: Building,Construction equipment; Equipment and supplies,Drawings,Drawings