Điện tử học = Électronique
Cuốn sách trình bày các vấn đề cơ sở của điện động học có đưa vào các công cụ khác nhau các định luật Kirchhoff, và định lý TheVenin, Norton và Milmnann. Việc phân tích một tín hiệu tuần hoàn thành chuỗi Fourier được đề cập tỉ mỉ với nhiều ví dụ. Các chương trình mô phỏng quan sát hành vi hoặc ảnh hưởng của các bộ lọc đối với các tín hiệu tuần hoàn khác nhau...