(untitled) - Nguyễn, Dy Niên (Hà Nội, 2002)
Nôi dung sách giới thiệu nguồn gốc, quá trifnh hình thành, phát triển và hoàn thiện tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh. Trình bày hệ thống các nguyên lý, luận điểm, quan điểm, quan niệm của Hồ Chí Minh về các vấn đề thế giới, thời đại và quan hệ quốc tế, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước...
Keywords: Ho Chi Minh,Ho Chi Minh; Biography,Ideology