(untitled) - Dương, Ái Phương (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2002)
Quyển sách trình bày về tương tác giữa ánh sáng với môi trường vật chất, phổ quay của phân tử hai nguyên tử, phổ dao động của phân tử hai nguyên tử...
Keywords: Physics,Quang phổ,Phân tích quang phổ