Giáo trình tội phạm học (Hà Nội, 1994)
Trình bày khái niệm, đối tượng và phương pháp nghiên cứu của tội phạm học; sự ra đời và phát triển của tội phạm học; tình hình tội phạm, nguyên nhân và điều kiện của tội phạm.
Keywords: Criminology,Tội phạm học