100 bài luyện thi nghe tiếng Anh trình độ B = - Đặng, Ngọc Dũng Tiến (Đại học Quốc gia, 2002)
Nội dung quyển sách gồm 100 bài luyện kỹ năng nghe, được tổng hợp từ nhiều giáo trình luyện thi môn nghe khác sao cho phù hợp với trình độ thực tế của học viên và được phân chia thành các dạng bài tập kèm theo băng cassette.