Từ điển môi trường và phát triển bền vững Anh - Việt và Việt - Anh = - Đặng, Mộng Lân (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Sách gồm khoảng 25.000 thuật ngữ, có giải thích về hai lĩnh vực lớn có liên quan mật thiết với nhau: Khoa học và quản lý môi trường - phát triển bền vững.