(untitled) - Đặng, Mộng Lân (Hà Nội, 2001)
Sách gồm khoảng 25.000 thuật ngữ, có giải thích về hai lĩnh vực lớn có liên quan mật thiết với nhau: Khoa học và quản lý môi trường - phát triển bền vững.
Keywords: Human ecology,Dictionaries; Terminology