Chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh và cách điều trị - Hoàng, Văn Minh (Y Học, 2002)
Sách trình bày triệu chứng học bệnh da được minh hoạ bằng bệnh lây truyền qua đường sinh dục và bệnh da nhiễm trùng với những hình ảnh, sơ đồ cụ thể trong chẩn đoán và hướng trị liệu