Tự học tiếng Anh = Teach yourself English book - Trần, Sỹ Lang (Đồng Nai, 2002)
Sách dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, có phiên âm tiếng Việt được trình bài theo phương pháp trực tiếp, ứng dụng nói chuyện giao tiếp bình thường trong đời sống hàng ngày.