Cẩm nang thuật toán ứng dụng và cài đặt bằng C - Nguyễn Phúc Trường Sinh (Thống kê, 2002)
Nội dung sách trình bày tổng quan những thuật toán máy tính quan trọng nhất hiện hành và truyền đạt các kỹ thuật cơ bản của lập trình C.