Linux giáo trình lý thuyết và thực hành - Nguyễn, Minh Hoàng (Lao động - Xã hội, 2002)
Nội dung sách tìm hiểu Linux, tổng quan về cài đặt Linux, cài đặt Red Hat, cài đặt Caldera OpenLinux, chạy các ứng dụng Linux. nâng cấp và cài đặt phần mềm với RPM, tìm hiểu công tác quản trị hệ thống...