(untitled) - Dương, Văn Mùi (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu lịch sử phát triển mạng thông tin toàn cầu, từ điện thoại, điện tính, internet.
Keywords: Internet working ( telecommunication ),Client/server computing,Internet ( conmputer network ),Intranet