(untitled) - Phương Lan (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về cách viết ứng dụng chuyên nghiệp bằng Visual Basic .NET. Giao diện của cửa sổ ứng dụng, tạo cửa sổ form đơn giản. Tìm hiểu cơ cấu .NET. Làm việc với đối tượng (Object), tập hợp (collections). Tìm hiểu thủ tục, hàm và biểu thức logic...
Keywords: Basic (ngôn ngữ chương trình máy tính),Basic (computer program language)