Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm - Lương, Đức Phẩm (Nông Nghiệp, 2002)
Tìm hiểu về cơ sở vi sinh vật học và vi sinh vật học thực phẩm gồm: Hình thái, sinh lí, quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, vi sinh vật trong tự nhiên, vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả... và vấn đề an toàn-vệ sinh thực phẩm