(untitled) - Lương, Đức Phẩm (Hà Nội, 2002)
Tìm hiểu về cơ sở vi sinh vật học và vi sinh vật học thực phẩm gồm: Hình thái, sinh lí, quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, vi sinh vật trong tự nhiên, vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả... và vấn đề an toàn-vệ sinh thực phẩm
Vi sinh thực phẩm,Vi sinh thực phẩm,Ứng dụng vi sinh vật hữu ích trong quản lý chất lượng nước
Keywords: Food poisoning,Food; Quality