Cơ học ứng dụng : - Đỗ, Sanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Nội dung bao gồm: động học điểm, các chuyển động cơ bản của vật rắn, chuyển động song phẳng của vật rắn, tổng hợp chuyển động, động học cơ cấu, định luật tĩnh học, động lục học, định lý tổng quát động lực học cơ hệ...