(untitled) - Lương, Đức Phẩm (Hà Nội, 2002)
Sách giới thiệu các quá trình công nghệ xử lí nước thải dựa trên cơ sở hoạt động của vi sinh vật có trong nước thải để loại bỏ các chất bẩn ô nhiễm (chủ yếu là các chất hữu cơ), đồng thời trình bày một số phương pháp khác xử lí nước thải: Cơ học, hoá lí và hoá học
Keywords: Sewage,Nước thải; Purification,Biological treatment,Thanh lọc,Biên pháp sinh học