Phân tích mạch transistor : - Đỗ, Thanh Hải (Thống Kê, 2002)
Nội dung sách bao gồm: Nguyên lý mạch khuếch đại tín hiệu âm thanh, hình ảnh, thuật toán - nguyên lý mạch tạo xung trong điều khiển - nguyên lý mạch flipflop trong hệ thống logic - các thông số hoạt động và cách cân chỉnh mạch transitor