(untitled) - Nguyễn, Duy Thiện (Hà Nội, 2001)
Cuốn sách đề cập về kỹ thuật ứng dụng năng lượng mặt trời đối với trang trại, hải đảo và cộng đồng ở nông thôn. Các kỹ thuật cụ thể được đề cập gồm có: đun nước bằng năng lượng mặt trời, sưởi ấm, bơm nước, làm lạnh, cung cấp điện năng quy mô nhỏ, đun nấu, khử mặn nước, sấy khô các sản phẩm nông nghiệp.
Keywords: Solar energy,Solar power,Natural resources,Năng lượng tái tạo; Năng lượng mặt trời