Các phương pháp hiện đại trong nghiên cứu tính toán thiết kế kỹ thuật điện - Đặng, Văn Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Trình bày cách thiết lập mô hình trường điện từ, các phương pháp giải tích nghiên cứu trường điện từ, nguyên lý của phương pháp phần tử hữu hạn,...