(untitled) - Đặng, Văn Đào (Hà Nội, 2001)
Trình bày cách thiết lập mô hình trường điện từ, các phương pháp giải tích nghiên cứu trường điện từ, nguyên lý của phương pháp phần tử hữu hạn,...
Keywords: Electric engineering