Giáo trình động lực học máy = - Holzweibig, Franz (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Nhiệm vụ và động lực học máy. Xác định giá trị đặc trưng của các tham số động lực. Động lực học máy cứng. Dao động xoắn, lược đồ dãy. Dao động uốn. Dao động uốn. Dao dao động tuyến tính hệ nhiều bậc tự do. Các chỉ tiêu thiết kế và các chỉ tiêu đánh giá