Giúp tự học Excel 2000 qua những bài tập thực hành - Võ, Văn Viện (Nxb. Đồng Nai, 2001)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về Excel và những vấn đề cơ bản. Chuẩn bị môi trường làm việc, di chuyển ô lựa chọn và nhập dữ liệu, các thao tác trên tập tin, bảng tính, dữ liệu...