Kế toán doanh nghiệp với Foxpro : (Thống Kê, 2002)
Tổng quan về phân hệ kế toán lương. Tổ chức cơ sở dữ liệu và nhập dữ liệu mẫu. Cập nhật dữ liệu trong phân hệ kế toán lương với các form đơn. Truy xuất dữ liệu từ nhiều table trên cùng form. Lập trình xử lý lương trong Visual Foxpro. Thiết kế menu và hoàn chỉnh ứng dụng kế toán lương