(untitled) - Nguyễn Hiến Lê (Tp. HCM, 1994)
Sách gồm 2 phần: Phần giới thiệu về thời đại và những giả thuyết về thân thế và năm sinh, năm mất của Trang tử; Phần giới thiệu luận thuyết và tác phẩm của Trang tử. Cuối mỗi chương của tác phẩm, sau phần trích dẫn chính văn là phần nhận định của tác giả. Phần này có tác dụng kết tinh những tư tưởng của người đọc có thể bị thăng hoa và nhiễu vì những luận điểm được diễn đạt cô đọng và bí hiểm trong tác phẩm của Trang tử.
Keywords: philosophy, chinese,taoism