Mô tả tài liệu thư viện : - Nguyễn, Thị Tuyết Nga (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 1991)
Giáo trình đề cập đến những vấn đề lý luận và phương pháp tổ chức công tác mô tả tài liệu, giới thiệu những nguyên tắc cơ bản của mô tả tài liệu, trình bày các mẫu mô tả cụ thể đối với từng loại tài liệu phù hợp với yêu cầu, tính chất của các thư viện Việt Nam.