Từ điển triết học (Hà Nội, 1986)
Các mục từ trong cuốn từ điển này sắp xếp theo thứ tự ABC. Ở cuốn sách có phần từ điển các thuật ngữ và thành ngữ nước ngoài thường dùng trong sach báo triết học.
Keywords: Philosophy