Giáo trình quản lý hành chính nhà nước - Học viện hành chính quốc gia (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách gồm Vai trò Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta; quản lý kinh tế của Nhà nước ta; quản lý Nhà nước về tài chính-tiền tệ; quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại.
Keywords: Public administration; Vietnam