Đề án giải quyết việc làm và xóa đối giảm nghèo tỉnh Cần Thơ : (Ủy ban nhân dân tỉnh Cần Thơ, 2001)
Đề án đánh giá lại thực trạng giải quyết việc làm và xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh Cần Thơ giai đoạn 1996-2000, nhận định về những tác nhân có ảnh hưởng đến thực trạng, trên cơ sở đó xác định định hướng, mục tiêu, giải pháp và các biện pháp tổ chức thực hiện để thực hiện thắng lợi các mục tiêu về giải quyết việc làm xóa đói giảm nghèo ở địa bàn Cần Thơ