(untitled) - Phạm, Côn Sơn (Đồng Tháp, 1993)
Cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh- 20 nguyên tắc thành công cá nhân trình bày phương pháp giúp các bạn trẻ tạo năng lực vững mạnh vượt lên trên đường đời. Cuốn sách gồm 17 nguyên tắc thành công cá nhân của ông Vua Thép thế giới, tác giả bổ sung thêm 3 nguyên tắc tạo thành 20 nguyên tắc thành công trên đường đời dành cho các bạn kinh doanh Việt Nam muốn thành công trong việc kiến tạo cơ nghiệp cho chính mình.
Keywords: Psychology, applied