(untitled) - Học viện Hành chính quốc gia (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp các kiến thức cần thiết để tham gia các ký thi nâng ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính. Nội dung sách được chia làm hai phần gồm nội dung cải cách một bước nền hành chính nhà nước; hoàn thiện nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Keywords: Public administration,Hành chính công