(untitled) - Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Tài liệu đưa ra những hướng dẫn và biện pháp giúp nông dân có thể trồng cây bạch đàn và cây tràm trên đất phèn chua ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Melaleuca cajuputi,Forests and forestry